Vớ y khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch Medi DUOMED

Mã SP: Vớ y khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch Medi DUOMED
Tồn kho: 100 item(s)

Giá bán: Liên hệ


Tên sản phẩm: Vớ y khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch Medi DUOMED

Thương hiệu: Media Doumed.

Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Đức

Công dụng: Vớ y khoa là phương pháp điều trị chủ lực suy tĩnh mạch. Làm tăng tốc độ lưu thông máu, do đó phòng ngừa huyết khối và giải quyết triệt để ứ đọng máu ở chân

Phân loại sản phẩm: Vớ đùi, vớ gối 

Qui cách: Có nhiều size: XS, S, M, L, XL, XXL. Khi mua sản phẩm phải đọc kỹ bảng thông số size để chọn size cho phù hợp.

Đóng gói: 1 đôi/hộp.

Giá bán: Vớ đùi 990/000 đ/đôi

Vớ gối:

CÔNG TY TNHH TM-DV TRANG THIẾT BỊ Y TẾ MINH TRÍ 

Liên hệ : 0932134137 (Ms Mỹ)(Zalo)

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm vớ y khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch Medi DUOMED

 

- Thương hiệu: Media Doumed.

- Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Đức

 

Tính năng của vớ y khoa Doumed:

 

- Vớ y khoa Medi Duomed có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch chân cho người bệnh, với nguyên lý điều trị bằng áp lực chính xác, tăng độ dốc áp lực được các nhà sản xuất tính toán giảm dần đều từ dưới cổ chân lên tới đùi nhằm giúp máu được lưu thông một cách tốt nhất.

- Vớ Medi là vớ y khoa có tác dụng tạo một áp lực nhất định đã được nhà sản xuất tính toán trước cho từng loại vớ (class 1, 2, 3, 4) lên tĩnh mạch chân, phục hồi sự khép kín của các van tĩnh mạch, do đó phục hồi sự lưu thông máu một chiều như bình thường, giải quyết tình trạng ứ đọng máu ở phần thấp của chân.

- Ngoài ra, vớ y khoa còn tạo ra độ dốc áp lực làm tăng tốc độ tuần hoàn máu, giảm thiểu nguy cơ hình thành huyết khối do tốc độ dòng máu chảy chậm gây ra. Vớ y khoa tốt phải tạo được độ dốc áp lực thì mới có tác dụng điều trị bệnh suy tĩnh mạch. Độ dốc áp lực là áp lực ép lên tĩnh mạch giảm dần một cách đều đặn dọc theo chiều dài chân, từ cổ chân (áp lực 100%) đến đùi (áp lực 40%).

- Tác dụng làm khép van và tạo độ dốc áp lực là hai đặc tính quan trọng nhất của vớ y khoa mà bất kỳ một loại thuốc nào cũng không thể thay thế được. Nếu bỏ qua yếu tố này thì kết quả điều trị rất kém, dù có uống thuốc lâu dài. Điều này rất dễ kiểm chứng với bệnh nhân của bác sỹ, những người đã từng uống thuốc lâu dài từ năm này qua năm nọ.

- Độ bền Vớ Y Khoa trên 6 tháng (có người mang 10 tháng, thậm chí hơn 1 năm), đã được kiểm chứng thực tế suốt 10 năm qua

 

Phân loại qui cách sản phẩm của vớ y suy giãn tĩnh mạch Doumed:

 

Có 2 loại vớ gối và vớ đùi:

 

- Vớ gối, dài từ bàn chân đến gối:

 

+ Vớ gối phù hợp với những người mới phát hiện bệnh suy giãn tĩnh mạch, có các dấu hiệu nhẹ như: hơi tê mỏi chân khi đứng lâu, các sợi tĩnh mạch xanh phình ra nổi lên da như sợi chỉ. Lưu ý : Chỉ sử dụng vớ gối khi các sợi tĩnh mạch xanh phình ra chưa lan lên đùi.

+ Đặc biệt với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam, nếu bắt đầu tập mang vớ thì bạn nên chọn vớ có độ dài đến gối để tập làm quen, vừa đảm bảo tốt hiệu quả mang lại, vừa tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

 

- Vớ đùi, dài từ bàn chân đến đùi:

 

+ Vớ y khoa đùi có chiều dài từ bàn chân đến ngang đùi (sát bẹn). Nên chọn vớ y khoa đùi khi bạn có các triệu chứng sau:

+ Chân đau nhức hoặc cảm thấy nặng nề, đặc biệt khi đứng hoặc ngồi lâu.

+ Tĩnh mạch xanh và phình ra dọc theo đùi , trên đầu gối.

+ Da khô và ngứa. Da bị đổi màu, cảm giác da mỏng hơn, có vết lở loét và nhiễm trùng mô mềm ( viêm mô tế bào )..

 

Chọn size vớ cho phù hợp với kích thước chân mỗi người:

 

Qui cách: Có nhiều size: XS, S, M, L, XL, XXL. Khi mua sản phẩm phải đọc kỹ bảng thông số size để chọn size cho phù hợp.

 

vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Doumedvớ y khoa suy giãn tĩnh mạch Doumed

 

Chỉ định và chống chỉ định khi dùng vớ y khoa:

 

- Chỉ định: Suy tĩnh mạch từ giai đoạn sớm (đau nhức chân, vọp bẻ ban đêm, sưng phù chân, dễ bầm máu…) đến giai đoạn nặng của bệnh.

 

- Chống chỉ định: viêm da nặng, tổn thương động mạch và mất cảm giác trong bệnh tiểu đường, suy tim mất bù (giai đoạn nặng), viêm thần kinh ngoại biên.

 

Qui cách đóng gói: 1 đôi/hộp.

 

CÔNG TY TNHH TM-DV TRANG THIẾT BỊ Y TẾ MINH TRÍ cung cấp sản phẩm vớ y khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch Medi Doumed tại TPHCM và toàn quốc

Hàng mới 100%, hàng chính hãng

Hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành TPHCM

CÔNG TY TNHH TM-DV TRANG THIẾT BỊ Y TẾ MINH TRÍ 

Liên hệ : 0932134137 (Ms Mỹ)(Zalo)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Products