Thương hiệu : JUMI

Sắp xếp:
ĐÈN CLAR JUMI TL-06A/B - Đèn Soi Tai, Mũi, Họng

MÔ TẢ CHI TIẾT & HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Đèn Clar Jumi TL-06A dùng pin sạc dung lượng cao cho phép sạc nhồi (mỗi lần sạc dùng được 8h liên tục), sử dụng bóng đèn Power LED ánh sáng trắng (Cool White) cho độ sáng cao mà không bị đứt bóng.

Đèn Clar (điện) khám TMH JU-MI TL-06B: Đèn Clar điện sử dụng nguồn điện 220V. ĐẶC ĐIỂM Rất nhẹ (150g), giúp cho Bác sĩ làm việc lâu không bị mỏi cổ.

Bóng đèn LED ánh sáng trắng công suất cao cho ánh sáng trung thực, tuổi thọ cao (10 năm) nên không phải thay bóng. Gương cầu được chế tạo chính xác giúp tạo độ gom tròn, có thể điều chỉnh được từ 1cm đến 6cm. Pin sạc dung lượng cao, một lần sạc dùng liên tục từ 6-8 giờ giúp bác sĩ phông phải vướng víu với dây điện và nguồn điện. Dễ dàng trong việc đi khám ngoại viện, vùng sâu vùng xa, vùng chưa có điện 220V.

CÁCH SỬ DỤNG ĐÈN CLAR JU-MI Đeo đèn lên đầu, điều chỉnh dây đeo sao cho vừa với kích thước đầu của người sử dụng. Bật công tắt điện. Điều chỉnh hướng, đồ lớn quầng sáng phù hợp với mục đích của người sử dụng.

CÁCH ĐIỀU CHỈNH HƯỚNG ÁNH SÁNG Uốn que điều chỉnh độ lớn quầng sáng ra vô, qua lại để điều chỉnh độ gom và độ lớn quần sáng cho thích hợp. Xoay hộp điện lên xuống để điều chỉnh hướng của chùm tia sáng cho phù hợp với hướng cần sử dụng. chỉnh bóng đền ra hoặc vô một tý ( cách gương từ 50-60mm) để thay đổi độ lớn của quầng sáng

Chi tiết

700,000 VNĐ

650,000 VNĐ